25 tháng 9, 2014

Thủy Trần - Mít non lăn lóc trên cây. Một khi lên dĩa cũng đầy sắc hương...


Mít trộn - Bánh tráng



MÍT TRỘN
Thủy Trần

Đã là người miền Trung không thể không biết món Mít Trộn. Tối chủ nhật rồi, cả nhà chán cơm, cùng kéo nhau ra quán ASUS trên đường Cây Trâm. Định bụng chỉ dùng mì Quảng nhưng rồi hương thơm từ gian bếp ngào ngạt tỏa, cầm lòng không đậu đành hoành tráng bữa ăn tối một chút với những món nướng nấu rất dân dã đậm chất miền Trung, đặc biệt gỏi Mít Trộn.

Mít non lăn lóc trên cây
Một khi lên dĩa cũng đầy sắc hương

Thấy Đoang Hồ và các con có vẻ còn thèm, vài ngày sau Thủy lặn lội lên tận nhà vườn Nhị Bình, Hóc Môn tìm mít non về làm một bữa Mít Trộn ra trò, ăn trừ cơm cả ngày. Không biết đến bây giờ, Đoang Hồ và các con đã ngán chưa?

Công thức chế biến món Mít Trộn theo phong cách Thủy Trần, huynh tỷ muội nào cần, Thủy share miễn phí nghen…
(31/05/2013)





Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

- Trong 'Nhận xét với tư cách': Bạn chọn mục 'Chọn Tên/URL'
- Trong 'Chỉnh sửa hồ sơ': Gõ họ tên vào ô 'Tên', gõ đường link blog của bạn vào ô 'URL' (nếu có, còn không để trống), click nút 'Tiếp tục'.
- Click nút 'Xuất bản'.